เพื่อน/บล็อก
ในหน้านี้

ในรายชื่อเพื่อน/บล็อกที่เปิดด้วย ปุ่มลัด [F] สามารถเพิ่มเพื่อนและบล็อกผู้เล่นได้
เพิ่มเพื่อนได้เฉพาะตัวละครที่ออนไลน์อยู่เท่านั้น
เมื่ออีกฝ่ายตอบรับคำขอเป็นเพื่อน จะถูกเพิ่มในรายชื่อ และดูได้ว่าออนไลน์อยู่หรือไม่

การบล็อกทำได้แม้อีกฝ่ายไม่ได้ออนไลน์อยู่
ยังมองเห็นตัวละครของผู้ที่อยู่ในรายชื่อบล็อกได้ แต่ บทสนทนาทั้งหมด เช่น แชท แชทรวม และจดหมาย จะถูกเพิกเฉย
